คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ ประเมินโรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ (Healthy Canteen) ณ โรงอาหารในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

22.02.2567
20
0
แชร์
22
กุมภาพันธ์
2567

      วันนี้ (22 ก.พ. 67) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี มอบหมายให้ บุคลากรกลุ่มอนามัยวัยทำงาน และกลุ่มอนามัยสิ่งแวดล้อม ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี ประเมินโรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ (Healthy Canteen) ณ โรงอาหารในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 2 โรงอาหาร เพื่อพัฒนาร้านจำหน่ายอาหารที่เอื้อต่อการมีสุขภาพดี ป้องกันการเกิดโรค NCDsและสร้างความรอบรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับประชาชนวัยทำงาน โดยมีบุคลากรจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมรับการประเมิน

 

ภาพ/ข่าว : ศศิธร  บุญสุข

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน