คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ ร่วมประชุมหาเรือการดำเนินงานตามแผนอาหารปลอดภัย ”ก๋วยจั๊บอุบล ลดโซเดียม ลดเสี่ยงโรค NCDs” ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

20.02.2567
7
0
แชร์
20
กุมภาพันธ์
2567

วันนี้ (19 ก.พ. 67) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่กลุ่มอนามัยวัยทำงาน ร่วมประชุมหารือการดำเนินงานตามแผนอาหารปลอดภัย "ก๋วยจั๊บอุบล ลดโซเดียม ลดเสี่ยงโรค NCDs" ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม 8 อาคาร 3 (ชั้น 2) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้มีอาหารปลอดภัย ลดเสี่ยงลดโรค ให้กับผู้บริโภค กลุ่มเป้าหมายประกอบด้วย ผู้รับผิดชอบงานอาหารปลอดภัยจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี อาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี ศูนยอนามัยที่ 10 อุบลราชธานี และชมรมผู้ประกอบการอาหารที่ผลิตเมนูก๋วยจั๊บของจังหวัดอุบลราชธานี

ภาพ/ข่าว : ศศิธร บุญสุข

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน