คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ จัดประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนงานด้านอาหารและโภชนาการในประชาชน เขตสุขภาพที่ 10 ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ผ่านระบบ Web Conference

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

13.02.2567
6
0
แชร์
13
กุมภาพันธ์
2567

วันนี้ (13 ก.พ.67) นพ.ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี มอบหมายให้ นางพัชราภรณ์ โตสงค์ หัวหน้ากลุ่มอนามัยวัยทำงาน เป็นประธานในการประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนงานด้านอาหารและโภชนาการในประชาชน เขตสุขภาพที่ 10 ปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ผ่านระบบ Web Conference ณ ห้องประชุมโกเมน ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแก้ไขปัญหาพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่ไม่เหมาะสม พร้อมทั้งสร้างความรอบรู้ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการมีภาวะโภชนาการที่ดีของประชาชน โดยมีวิทยากรจากกลุ่มอนามัยวัยทำงาน ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ  ผู้เข้าประชุม ประกอบด้วย ผู้รับผิดชอบงานอาหารและโภชนาการ เมนูชูสุขภาพ โรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ (Healthy Canteen) ร้านเครื่องดื่มหวานน้อยสั่งได้ ในเขตสุขภาพที่ 10 ทั้ง 5 จังหวัด ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมออนไลน์ทั้งหมด 139 users

ภาพ/ข่าว : มนฤดี แสงวงษ์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน