คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ มอบใบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

21.07.2566
6
0
แชร์
21
กรกฎาคม
2566

วันนี้ (21 ก.ค. 66) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตร ให้กับผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of food Sanitation Inspector : BFSI)  ซึ่งการอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 กรกฏาคม 2566 ณ ห้องประชุมปทุมมาศ โรงแรมสุนีย์ฯ จังหวัดอุบลราชธานี  โดยมีผู้ที่ผ่านกการอบรมจำนวน 40 คน  การจัดการอบรมครั้งนี้ เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพผู้รับผิดชอบงาน ยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำอย่างมีคุณภาพ ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย ผู้รับผิดชอบงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหน่วยงานสาธารณสุข ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี อำนาจเจริญ มุกดาหาร ศรีสะเกษ ยโสธร มหาสารคาม ร้อยเอ็ด สุรินทร์ และนนทบุรี ได้รับการสนับสนุน ทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ กรมอนามัย และศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี

ภาพ/ข่าว : ลัดดา  ใบดำ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน