คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ จัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

18.07.2566
7
0
แชร์
18
กรกฎาคม
2566

       วันนี้(18 ก.ค. 66) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี  เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน (Basic of food Sanitation Inspector : BFSI)  โดยมี  นางศุภลักษณ์   ธนธรรมสถิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ กล่าวรายงาน  ณ ห้องประชุมปทุมมาศ โรงแรมสุนีย์ฯ จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้รับผิดชอบงาน ยกระดับมาตรฐานการดำเนินงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำอย่างมีคุณภาพ ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย ผู้รับผิดชอบงานสุขาภิบาลอาหารและน้ำ จากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและหน่วยงานสาธารณสุข ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี อำนาจเจริญ มุกดาหาร ศรีสะเกษ ยโสธร มหาสารคาม ร้อยเอ็ด สุรินทร์และนนทบุรี สมัครเข้ารับการอบรมจำนวน 50 คน ทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากสำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ และศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี กรมอนามัย

ภาพ/ข่าว: เยาวลักษณ์ แสนทวีสุข

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน