คุณกำลังมองหาอะไร?

องอธิบดีกรมอนามัย เป็นประธานเปิดการอบรมสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารในเรือนจำ เขตสุขภาพที่ 10

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

22.02.2566
1
0
แชร์
22
กุมภาพันธ์
2566

วันนี้ (22 ก.พ.66) ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี จัดการอบรมสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหารในเรือนจำ เขตสุขภาพที่ 10 ให้กับผู้ต้องขังที่ปฏิบัติหน้าที่ปรุงประกอบอาหารในเรือนจำ  และร้านอาหารสวัสดิการของเรือนจำ  โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์อรรถพล  แก้วสัมฤทธิ์  รองอธิบดีกรมอนามัย เป็นประธานพิธีเปิดการประชุม ซึ่งมีนายแพทย์ปกรณ์  ตุงคะเสรีรักษ์  ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี  ล่าวรายงาน  การประชุมครั้งนี้ มีผู้เข้าอบรมจำนวนทั้งสิ้น 200 คน มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการสร้างความรู้ตามหลักสูตรผู้สัมผัสอาหารของกรมอนามัย  ให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และลดอุบัติการณ์ของโรคจากอาหารและน้ำเป็นสื่อ  ตลอดจนเป็นการสร้างโอกาสในการประกอบอาชีพสำหรับผู้ต้องขังที่จะพ้นโทษ เมื่อกลับคืนสู่สังคมต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน