คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานด้านอาหารและโภชนาการ เขตสุขภาพที่ 10

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

26.01.2566
1
0
แชร์
26
มกราคม
2566

   วันนี้ (26 ม.ค.66) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี มอบหมายให้นางสรัสวดี ธานี หัวหน้ากลุ่มอนามัยวัยทำงาน? พร้อมด้วย บุคลากรจัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานด้านอาหารและโภชนาการ??เขตสุขภาพ?ที่? 10? ปีงบประมาณ 2566 ผ่านระบบออนไลน์? (Video? Conference?)? ?เพื่อชี้แจงนโยบายการขับเคลื่อน?การดำเนินการด้านอาหารและโภชนาการในประชาชนวัยทำงาน? และเพื่อพัฒนา?ศักยภาพ?ของ?ผู้รับผิดชอบงานด้านอาหารและ?โภชนาการ? รวมทั้งแนวทางการสร้างความรอบรู้?ด้านอาหารและโภชนาการ?สำหรับผู้รับผิดชอบงานและประชาชนวัยทำงานในเขตสุขภาพ?ที่? 10?  ?ผ่านแพลตฟอร์ม?ต่างๆได้แก่? Healthy? Canteen?, Food?4Health?  เมนู?ชู?สุขภาพ? หวานน้อยสั่งได้? หลักสูตรออนไลน์? Mooc.Anamai ผู้เข้าประชุมประกอบด้วย ผู้รับผิดชอบงานส่งเสริมสุขภาพ?และงานอนามัยสิ่งแวดล้อมของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล?   ผู้รับผิดชอบงานโภชนาการ?และเวชกรรม?สังคม?ของโรงพยาบาลทุกแห่ง ในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 10 รวมทั้งตัวแทนสถานศึกษาในจังหวัดอุบลราชธานีได้แก่? มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี?  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี? โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช? และผู้สนใจ จำนวน 125 คน

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน