คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ ร่วมลงพื้นที่ดำเนินงานโครงการอาหารปลอดภัย 6ร ณ โรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวซุนกี่ จ.ศรีสะเกษ

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

26.01.2566
1
0
แชร์
26
มกราคม
2566

    วันนี้ (26 ม.ค. 66) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่10 อุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวปราณี อุสุพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ นายนิสิต อินลี หัวหน้ากลุ่มอนามัยสิ่งแวดล้อม ร่วมติดตามคณะ  ดร.ไพรบูลย์ เอี่ยมขำ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและสนับสนุนอาหารปลอดภัย ลงพื้นที่เยี่ยมชมการดำเนินงานโรงงานอาหารปลอดภัย ณ โรงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวซุนกี่ จังหวัดศรีสะเกษ รับฟังการนำเสนอ การดำเนินงานโรงงานอาหารปลอดภัย และมาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ในโรงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวซุนกี่ จาก นายวีระยุทธ ฐิติสมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการโรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวชุนกี่ โดยได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรับรองมาตรฐาน ISO การทดสอบคุณภาพของอาหาร  และการส่งเสริมสุขภาพวัยทำงานในสถานประกอบการ ด้วย 10 package ให้เน้น ชุดที่ 9 Healthy canteen โรงอาหารปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ ครอบคลุมคุณภาพอาหารในโรงอาหาร ครบ 5 หมู่ มีการจัดบริการ น้ำสะอาดให้ดื่ม ในการดูแลสุขภาพพนักงานต่อไป

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน