คุณกำลังมองหาอะไร?

ศู

ศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลฯ ลงพื้นที่เยี่ยมสถานประกอบการร้านอาหารและให้สัมภาษณ์สกู๊ปข่าว NBT ประเด็น แซ่บนัวร์ครัวสุขภาพ ตอน “กินเค็มพอดี แต่ต้องมีไอโอดีน”

กรมอนามัย พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

07.06.2565
0
0
แชร์
07
มิถุนายน
2565

      วานนี้ (6 มิ.ย.65) นายแพทย์ปกรณ์ ตุงคะเสรีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 10 อุบลราชธานี นำทีมลงพื้นที่เยี่ยมสถานประกอบการร้านอาหารและให้สัมภาษณ์สกู๊ปข่าว NBT ประเด็น แซ่บนัวร์?ครัวสุขภาพ? ตอน  “กินเค็มพอดี แต่ต้องมีไอโอดีน” โอกาสนี้ นายธนา?นันต์ เกียรติ?กุล?นันต์ ผู้จัดการร้านอาหารมองมูล Mong Moon ให้การต้อนรับ และให้สัมภาษณ์ประเด็นการสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นของลูกค้า ในการให้บริการเมนูอาหารต้นแบบ เมนู?ชู?สุขภาพ? + เครื่องดื่มหวานน้อยสั่งได้ และร้านอาหารที่ใช้เครื่องปรุง?เสริมไอโอดีน โดยการขับเคลื่อน?ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก สสจ.อุบล?ราชธานี? สสอ.เมืองอุบลราชธานี? และ รพ.สต.ทัพไทย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

กรมอนามัย
เรามีสาระสุขภาพดีๆ
ส่งตรงถึงคุณ
ทุกวัน